อาหารเสริม

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ageLOC

ageLOC Y-Span
สารอาหารบำบัดยีน

  

 

อำนาจความอ่อนเยาว์ในมือคุณ
ความเสื่อมชรา เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อาจหนีพ้น แต่วันนี้เราสามารถชะลอความแก่ชราได้ ด้วยนวัตกรรมขั้นสูงสุดจากอเมริกา Nu Skin ageLOC Y-Span (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) อาหารเสริมขั้นเทพ

ทราบหรือไม่.. ร่างกายของมนุษย์เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างให้มีกลไกในการปรับตัว ซ่อมแซม และบำบัดรักษาตัวเองได้ (กระบวนการปกป้องและซ่อมแซมการสึกหรอ Aging Defense Mechanisms : ADMs) ซึ่งอาจเรียกได้ว่า แท้จริงแล้วร่างกายเราถูกสร้างมาเพื่อให้สามารถคงความอ่อนเยาว์ที่ยาวนานได้ด้วยตัวเอง

แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะมีประสิทธิภาพลดลง กลไกการฟื้นฟูตัวเองนี้จะด้อยประสิทธิภาพลงเช่นกัน จากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายนอกและภายในร่างกาย ทำให้เราแก่ชรา และเสื่อมลงๆๆ

จะดีแค่ไหน ถ้าวันนี้ เราสามารถฟื้นฟูระบบเหล่านี้ให้กลับมาทำงา­นได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 • จะดีมั้ย ถ้าเราอายุมากขึ้น แต่ สมองยังฉับไว และสายตายังเฉียบคม
 • จะดีมั้ย ถ้าเราอายุมากขึ้น แต่ มีสมรรถนะร่างกายที่แข็งแรง ได้ทำในสิ่งที่เรารัก
 • จะดีมั้ย ถ้าเราอายุมากขึ้น แต่ มีชีวิตอยู่อย่างอ่อนเยาว์กว่า และยาวนานกว่า
 • เพื่อจะได้ทำ ในสิ่งที่เรารัก เพื่อจะได้อยู่กับคนที่เรารักนานขึ้น อย่างมีความสุข

ร่างกายเสื่อมลงทุกวัน แต่จะดีขึ้นได้เพราะอะไร?
ไขความลับความอ่อนเยาว์จากภายใน อาหารเสริมที่ช่วย บำบัดโรค ซ่อมแซมยีน ซึ่งเป็นต้นเหตุของความเสื่อมชรา เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุดภายใต้สิทธิบัตรเทคโนโลยีเอจล็อค ที่ช่วยให้กลไกต่อต้านความชราตามธรรมชาติของร่างกายมีความสมบูรณ์

นวัตกรรมเปลี่ยนโลก
นวัตกรรม ที่เหนือกว่าไอโฟนทุกรุ่นที่เคยมี และเลียนแบบได้ยากกว่า กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวแรกในโลก ที่มีงานวิจัยยาวนาน กว่า 30 ปี  เพราะชีวิตไม่ได้สำคัญแค่การอายุยืน.. แต่ถ้าอายุยืน และร่างกายกลับมาทำงานได้ดี เต็มประสิทธิภาพแบบหนุ่มสาวอีกครั้ง จะดีกว่าไหม?

ขอแนะนำ Nu Skin ageLOC Y-SPan (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) สารอาหารบำบัดยีน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการ เหนือกว่าด้วยหลายเหตุผล
* ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจากฐานข้อมูลยีนมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยการทำงานร่วมกันกับสถาบัน LifeGen Technology (สถาบันวิจัยพันธุกรรมมนุษย์ที่มีข้อมูลยีนที่ใหญ่ที่สุด และมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 40 ปี)

* ผนวกพลังความรู้จากคณะนักวิทยาศาสตร์ ที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญระดับโลก, ทีมคณะนักวิทยาศาสตร์ 75 ท่าน, การศึกษาและวิจัยกว่า 35 ปี, สิทธิบัตรรองรับอย่างน้อย 14 สิทธิบัตร และกำลังเพิ่มขึ้น
* การันตีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ด้วยงานวิจัยทางคลีนิค (Clinical Study) ที่ทำถึง 4 ปี
* ประสิทธิภาพต่อต้านความเสื่อมชราที่ต้นเหตุ
* รีเซ็ทและปรับการทำงานของยีนด้วยสารประกอบที่โดดเด่น, ผ่านการสกัดเข้มข้น ในแบบที่หาไม่ได้จากการรับประทานอาหารทั่วไป
* กระบวนการผลิตตามมาตรฐาน 6S (6S Quality Process) มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา (แต่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีเหมือนยา) สูงกว่ามาตรฐาน GMP ที่ใช้ผลิตอาการเสริมทั่วไป
* ได้รับเกียรติบรรจุชื่อใน PDR (Physician's Desk Reference) ซึ่งเป็นตำราอ้างอิงทางการแพทย์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก 

Nu Skin ageLOC Y-SPan (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) ผลิตภัณ์เสริมอาหารที่มีสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายได้ลึกถึงระดับยีน (DNA) ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อตรงเข้าแก้ไขการทำงานของรหัสพันธุกรรม ด้วยสิทธิบัตรเพียงหนึ่งเดียวที่ถูกรองรับและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถบำบัดโรคต่างๆ ได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นนวัตกรรมต่อต้านความเสื่อมชราของร่างกายที่ได้ออกรายการ Discovery Channel ของประเทศอเมริกา ว่าเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21

Nu Skin ageLOC Y-SPan (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่สามารถดูแลสุขภาพและร่างกายเราถึงระดับต้นตอของการเสื่อมสภาพและการเกิดโรคต่างๆ ของร่างกาย ตอบโจทย์คลอบคลุมทุกระบบในร่างกาย ไม่ต้องไปกินอาหารเสริมหลายๆ ตัวรวมกันให้เปลืองเงิน ฟื้นฟู ADMs กลไกซ่อมแซมตนเองของร่างกาย (ที่มักเสื่อมสภาพลงตามอายุที่มากขึ้น) จึงช่วยลดการอักเสบได้ในระดับสูง ทำให้มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง ครอบคลุมการเสื่อมของร่างกายแบบครบองค์รวม ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นอยู่ในรูปแบบของ "เอจล็อค เบลนด์" (ageLOC Blend) ที่มาในรูปแบบเม็ดแปคซูล Licap (มีส่วนผสมของ ของแข็งและของเหลว ในเม็ดเดียวกัน) ช่วยให้การดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าเดิม และตรงเข้าจัดการกับกลไกการต่อต้านความเสื่อมชราของร่างกายในหลายระบบ และส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างครอบคลุม

 • สมอง : ช่วยในเรื่องพัฒนาการและความจำ
 • สายตา : ส่งเสริมสุขภาพดวงตาและการมองเห็น
 • หัวใจ : ดูแลสุขภาพหัวใจและระบบหมุนเวียนโลหิต
 • ภูมิคุ้มกัน : ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน
 • ผิวหนัง : คงสุขภาพของผิวที่ดี
 • ระบบป้องกันอนุมูลอิสระ : ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ
 • ระบบสมรรถนะของร่างกาย : คืนความสดชื่นและเพิ่มระดับพลังงานให้กับเซลล์
 • กระดูกและข้อ : ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กระดูกและข้อ

ประสิทธิภาพ Nu Skin ageLOC Y-SPan (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) ต่อต้านความเสื่อมชราจากสาเหตุ รีเซ็ทและปรับการทำงานของยีนด้วยสารประกอบที่โดดเด่น ผ่านการสกัดเข้มข้น ในแบบที่หาไม่ได้จากการรับประทานทั่วไป ประสิทธิภาพครอบคลุม

 • ความสมดุลของทุกระบบในร่างกาย
 • กระตุ้นการทำงานของเซลล์
 • ปกป้อง DNA
 • เซลล์ที่ตอบสนองเรื่องภูมิคุ้มกัน
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ระบบสมอง
 • ระบบการมองเห็น
 • ระบบหัวใจ
 • ผิวหนัง
 • ระบบภูมิคุ้มกัน
 • กระดูกและข้อ
 • ข้อต่อ
 • ระบบการเผาผลาญ
 • สมรรถนะของร่างกาย 

เพราะอายุที่มากขึ้น ระบบซ่อมแซมการสึกหรอ (Aging Defense Mechanisms – ADMs) ของร่างกายจะมีประสิทธิภาพลดลง ส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายเสื่อมประสิทธิภาพและทำงานได้น้อยลง ระบบซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอนี้ จะถูกยืดอายุให้มีประสิทธภาพได้อีกครั้ง ด้วยวิทยาศาสตร์ จาก ageLOC

Nu Skin ageLOC Y-SPan (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) จดทะเบียน อย. เลขที่ 10-3-04741-1-0031 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่าง 100%

ageLOC R2

อาหารเสริมรีเซ็ทยีน

   

  

แข็งแรง หน้าเด็ก เซ็กส์ดี
Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์)
นวัตกรรมเพื่อการต่อต้านความเสื่อมชรา ทั้งในเรื่องของการสร้างพลังงานและการขจัดสารพิษในระดับยีนส์ สามารถแก้ไขปัญหาได้ถึง ต้นตอ ของโรคร้ายที่เป็นอยู่
* ผ่านการวิจัยที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า สามารถทำให้การแสดงออกของยีนส์ย้อนวัยกลับไปเป็นเหมือนวัยหนุ่มสาวได้มากถึง 92%
* ใช้เทคโนโลยีเอจล็อค เพื่อคัดสรรสารอาหารที่ดีที่สุด อัตราส่วนที่ดีที่สุดและกระบวนการผสมผสานที่ดีที่สุด เพื่อการฟื้นฟูในระดับยีนส์ สามารถทำให้ Cell ที่เสื่อมสภาพกลับมาทำงานได้อย่างปกติอีกครั้ง ทำให้ตับอ่อน กลับมาผลิตอินซูลินได้อีกครั้ง ทำให้เม็ดเลือดขาวที่อ่อนแอ กลับมาแข็งแรง ต่อสู้กับเชื้อโรคได้เหมือนเดิม ผมขาวๆ จะกลับขึ้นมาดำอีกครั้ง รากผมจะสร้างเมลานินได้อีกครั้ง

* กระบวนการผลิตตามมาตรฐาน 6S (6S Quality Process) มาตรฐานเดียวกับการผลิตยา (แต่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีเหมือนยา) สูงกว่ามาตรฐาน GMP ที่ใช้ผลิตอาการเสริมทั่วไป
* ได้รับเกียรติบรรจุชื่อใน PDR (Physician's Desk Reference) ซึ่งเป็นตำราอ้างอิงทางการแพทย์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก 

Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) ผลิตภัณฑ์เพื่อการต่อต้านความเสื่อมชราจากภายในระดับเซลล์ที่มีประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีเอจล็อค ในการจัดการกับกลุ่มยีนส์แห่งความอ่อนเยาว์ ที่เกี่ยวกับ กระบวนการขจัดสารพิษ และการสร้างพลังงานในระดัลเซลล์ เพื่อเติมความมีชีวิตชีวา และกลับสู่วันแห่งความอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วย เอจล็อค อาร์สแควร์

ความโดดเด่นที่เหนือกว่าคู่แข่ง 
Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) ด้วยเทคโนโลยีจากประสบการณ์นานกว่า 30 ปี ด้านงานวิจัยด้านความเสื่อมชราระดับยีนของพันธมิตรทางวิทยาศาสตร์ ผนวกกับความเชี่ยวชาญเรื่องสารอาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ ทำให้ นู สกิน สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีเอจล็อคที่สามารถชี้เฉพาะ เป้าหมายยีนที่เกี่ยวกับความอ่อนเยาว์ และจัดการให้กลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์แสดงออกอย่างเหมาะสมดังเช่นในวัยหนุ่มสาว

ประสิทธิภาพ Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) ลักษณะของผลิตภัณฑ์และประโยชน์เบื้องต้น เน้นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุแห่งความเสื่อมชราส่งเสริมให้เกิดการแสดงออกที่สมดุลของกลุ่มยีนแห่งความอ่อนเยาว์ ที่เกี่ยวกับการล้างพิษและการสร้างพลังงานในระดับเซลล์ช่วยให้คุณรู้สึกอ่อนเยาว์สร้างความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง และเติมพลังให้กับความอ่อนเยาว์ ส่งเสริมพลังแห่งความอ่อนเยาว์ท

 • ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 • สมองฉับไว มีสมาธิ
 • เพื่อสุขภาพทางเพศที่ดีขึ้น
 • ยกระดับพลังงานพื้นฐานให้แก่ร่างกาย
 • ส่งเสริมความสามารถของร่างกายเพื่อการล้างพิษในระดับเซลล์
 • ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้เซลล์เพื่อต้านการทำลายจากสารพิษภายนอก ด้วยการปรับปรุงขบวนการ ปกป้องตัวเองให้ดีขึ้น 
 • ช่วยให้เซลล์ทำงานได้อย่างปกติ

Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) ประกอบด้วย

Nu Skin ageLOC R2 Day (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์ เดย์) เลขที่ อย.  10-3-04741-1-0023

 • Recharge : ด้รับการพัฒนาสูตรเพื่อปรับการแสดงออกของยีน ที่เกี่ยวกับการสร้าง พลังงานระดับเซลล์ ซึ่งสารอาหารที่มีประสิทธิภาพดังกล่าว ได้แก่ สารสกัดโสมเกาหลี เห็ดคอร์ดีเซ็พส์ ไซเนนซีส ซีเอส-4 และสารสกัดจากทับทิม

Nu Skin ageLOC R2 Night (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์ ไนท์) เลขที่ อย.  10-3-04741-1-0025

 • ReNew :  ได้รับการพัฒนาสูตร เพื่อปรับการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวกับ การขจัดสารพิษในระดับเซลล์ ซึ่งสารอาหารที่มีประสิทธิภาพดัวกล่าวได้แก่ สารสกัดบร็อคคอรี่ สารสกัดผลส้มแดง และสารสกัดจากเม็ดองุ่น

Ultimate DUO Set
(ageLOC Y-Span & ageLOC R2)

Recharge, Renew & Recircle
คู่แข่งของนู สกิน คือ การเจ็บป่วย และความแก่ชรา
หน้าที่ของนู สกิน คือ การนำเสนอนวัตกรรมให้ลูกค้า ก่อนที่คู่แข่ง จะมาเยือน!!

Nu Skin Ultimate Duo Kit (นู สกิน อัลติเมท ดูโอ คิต)
(Nu Skin ageLOC Y-Span & Nu Skin ageLOC R2)
รับประทานคู่กันแล้วจะ ทั้งLike ทั้งLove

ถ้าคุณรู้สึกว่า เริ่มเหนื่อยง่าย ไม่กระฉับกระเฉง ลืมนั่นลืมนี่ อาการพวกนี้ บ่งบอกว่า เริ่มแก่แล้วนะ ต้องรีบดูแลตัวเองให้ดี เพื่อเก็บความอ่อนเยาว์ไว้กับคุณไปนานๆ

เพราะร่างกายต้องการการดูแลแบบองก์รวม ทำให้ไม่เหนื่อยง่าย รู้สึกสดชื่น สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
คู่หูความอ่อนเยาว์ระดับยีน Nu Skin Ultimate Duo Kit (นู สกิน อัลติเมท ดูโอ คิต) เคล็ดลับที่ไม่ลับจากเทคโนโลยีเอจล็อค

Nu Skin ageLOC Y-Span (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) ผสาน Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) บำรุงและฟื้นฟูร่างกายลงลึกระดับยีน คู่ผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราจาก ageLOC Technology ช่วยเตรียมความพร้อมร่างกายรับมือกับเชื้อโรคและมลภาวะอีกด้วย รับประทานคู่กัน เพื่อประสิทธิผลที่ดีต่อร่างกายสูงสุด

Nu Skin Ultimate Duo Kit (นู สกิน อัลติเมท ดูโอ คิต)
(Nu Skin ageLOC Y-Span & Nu Skin ageLOC R2)

(นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน และ นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์)

ประกอบด้วย:
* Nu Skin ageLOC R2 (นู สกิน เอจล็อค อาร์สแควร์) ต้านความเสื่อมชราระดับเซลล์
นวัตกรรมเพื่อการต่อต้าuความเสื่oมชsาsะดับยีu ดีท๊oกซ์สารพิษและกำจัดของเสียภายในเซลล์ สร้างพลังงานและความแข็งแกร่ง ปsับสมดุล คืนความสดใสทั้งภายนอกและภายใน ฟื้นฟูสมรรถนะทางเพศ
ทำให้กระปรี้กระเปร่า สดชื่น พร้อมก้าวสู่วันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
* Nu Skin ageLOC Y-Span (นู สกิน เอจล็อค วาย-สแปน) ต้านความเสื่อมชราแบบครบองค์รวม
นวัตกรรมแห่งการ "ย้อuวัย และ ซ่อมแซมเซลล์" ดูแลอย่างครอบคลุมทุกระบบสำคัญในร่างกาย เสริมสร้างระบบต่อต้านความเสื่อมชราระดับยีน ปกป้องและซ่อมแซมร่างกาย ช่วยให้สุขภาพดี อ่อนเยาว์อย่างยาวนาน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันขั้นสุด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านทานการอักเสบ ช่วยในการเผาผลาญ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้แก่ร่างกาย

ageLOC TR90

ลดน้ำหนักระดับยีน

  

  

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน บอกลาไขมันชั่วชีวิต
Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) 
โปรแกรมลดน้ำหนักระดับยีน ออกแบบรูปร่างใหม่ใน 90 วัน

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) นวัตกรรมใหม่เพื่อการควบคุมน้ำหนัก และดูแลรูปร่าง ด้วยกลไกการทำงานที่ผสานร่างกายและจิตใจรวมเป็นหนึ่งเดียว เพื่อคุณคนใหม่ที่แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคยเป็น ช่วยให้คุณสามารถพิชิตเป้าหมายของคุณในการควบคุมน้ำหนัก ด้วยแผนโภชนาการง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกกระฉับกระเฉง นอกจากนี้ เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ ยังช่วยเป็นแนวทางให้คุณก้าวเดินสู่เส้นทางของการมีสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อชีวิตที่มีความสุข โดยจะประสานการทำงานควบคู่ไปกับภาวะของร่างกายและอารมณ์ของคุณ เพื่อความสำเร็จในการพิชิตเป้าหมายที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) มุ่งเน้นการปรับส่วนประกอบในร่างกาย (Body Composition) โดยที่ยังคงสภาพกล้ามเนื้อ ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ร่วมกับแผนโภชนาการ และการลดน้ำหนักที่ไม่สูญเสียกล้ามเนื้อไปพร้อมกับไขมันนั้น จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) คือคำตอบของคุณ
ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่าง Burning Food (อาหารเพื่อการเผาผลาญพลังงาน) Storing Food (อาหารเพื่อการเก็บสะสมพลังงาน) และ Colour Food (อาหารที่มีสีสัน) แผนโภชนาการของ Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้) มุ่งเน้นที่จะช่วยคุณให้รับประทานอาหารที่สมดุลตามหลักสุขภาพ โดยคุณสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อไร้ไขมัน และเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอย่างมีสุขภาพดี อย่างแรกคือการลดอาหารเพื่อการสะสมพลังงาน (จำพวกคาร์โบไฮเดรตและอาหารที่มีไขมัน) เพื่อเป็นการลดปริมาณการสะสมไขมันในร่างกาย ในขณะเดียวกันจะให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารประเภทโปรตีนและผักผลไม้ควบคู่กับการรับประทานอาหารจำพวกโปรตีนที่ไม่ได้มาจากเนื้อสัตว์ในระหว่างวัน จึงส่งผลให้แผนโภชนาการของ Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้) ช่วยส่งเสริมการเผาผลาญพลังงานของกล้ามเนื้อได้

ประโยชน์เบื้องต้นของโปรแกรม
โปรแกรมทรงประสิทธิภาพและครอบคลุม ที่ออกแบบเพื่อการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างให้มีสัดส่วนเป็นที่น่าพอใจและมีสุขภาพดี

 • ช่วยเสริมสร้างและรักษากล้ามเนื้อไร้ไขมัน
 • ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง
 • ช่วยควบคุมน้ำหนักตามหลักสุขภาพ ทำให้มีรูปร่างที่กระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ช่วยควบคุมอารมณ์ ลดความอยากอาหาร ช่วยผลักดันให้คุณมีพลังและช่วยเปลี่ยนแปลงรูปร่างของคุณ
 • ทำงานร่วมกับแผนโภชนาการที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสภาพของกล้ามเนื้อและเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
 • ผลิตภัณฑ์ที่มาจากด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงที่เกี่ยวกับการแสดงออกของยีน

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) โปรแกรมที่เข้าใจง่ายและทรงพลังนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ให้มีสุขภาพดีและกระชับ ช่วยสนับสนุนและคงไว้ซึ่งกล้ามเนื้อ ส่งเสริมการลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้น เพรียวขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลงช่วยปรับปรุงอารมณ์ของคุณ ลดความอยาก  เรียกคืนพลังความตั้งใจของคุณ น้ำหนักที่ลดลงจากการจำกัดแคลลอรี่หรืออาหารที่รับประทานเข้าไป นอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ยังช่วยให้เรามีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นอีกด้วย เมื่อภายในร่างกายดี จิตใจแจ่มใส บวกกับการดูแลรูปร่างอย่างถูกวิธี ก็จะส่งผลถึงร่างกายภายนอกให้ดูดีเรียกความมั่นใจกลับคืนมา

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) แตกต่าง และให้ผลลัพธ์ทะลุข้อจำกัด ทางพันธุกรรมของร่างกาย เป็นโปรแกรมที่เน้นความสมดุลย์ขององค์ประกอบต่างๆ สามารถเข้าไปจัดการกับความอ้วนได้ที่ระดับการแสดงออกของยีนซึ่งเป็นต้นตอของความอ้วน จากการเข้าโปรแกรมแค่ 90 วัน ปลอดภัย และราคาถูกกว่าไปลดตามคลีนิคหลายเท่าตัว เป็นการลดความอ้วนในแบบที่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข ไม่ทรมาน และ ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืนกว่า และเมื่อเป็นการแก้ที่ระดับการแสดงออกของยีน จึงเป็นการแก้จากระบบภายใน ทำให้หลังจบโปรแกรม ร่างกายของเราเองทำงานได้ดีขึ้นใน 3 เรื่องหลักๆดังนี้:

 • การเผาผลาญ (ดีขึ้น) – ลองนึกภาพ หลังจบจากโปรแกรมไปแล้วไขมันจะถูกเผาผลาญได้ดีขึ้นจากระบบภายในร่างกายเราเอง ตลอดเวลา แม้แต่ตอนที่เราหลับ หรือ ตอนที่เรากำลังกินอยุ่
 • การเก็บสะสมไขมัน (น้อยลง) – ลองนึกภาพ กินในปริมาณเท่ากัน แต่ไขมันสะสมน้อยลงไป คิดว่าการใช้ชีวิตประจำวันของเราจะมีความสุขมากขึ้นเพียงใด
 • ความอยากกินอาหารจุบจิบทั้งวัน (น้อยลง) – ใครเคยคุมอาหารคงเข้าใจถึงความทรมานที่เกิดจากความหิว โดยเฉพาะในช่วงดึกๆ แต่ในเมื่อยีนถูกปรับให้ไม่ค่อยหิว การลดความอ้วนจึงทำได้ง่ายขึ้นมากๆ และอัตราการประสบความสำเร็จจะสูงกว่าวิธีอื่นมาก (ลดความอ้วนอย่างมีความสุข)

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้) ประกอบด้วย

Nu Skin ageLOC TR90 J-Start (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ เจ-สตาร์ท) 
ารเริ่มต้นที่ดีในการควบคุมน้ำหนักเป็นปัจจัยสำคัญที่จะประสบความสำเร็จ เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ เจ-สตาร์ท สามารถช่วยในสิ่งที่คุณต้องการที่จะเพิ่มการเผาผลาญ ช่วยการสร้างกล้ามเนื้อไร้ไขมัน และควบคุมความอยากอาหาร เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ เจ-สตาร์ท คือส่วนสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จ เริ่มต้นการรีเซ็ทความสมดุลของร่างกาย โดยเห็นผลในเพียง 15 วันแรก รู้สึกได้ถึงร่างกายที่กระชับขึ้น

 • ช่วยให้คุณเริ่มต้นเพื่อเตรียมพร้อมจะประสบความสำเร็จ
 • ช่วยส่งผลถึงทั้ง 3 ส่วนสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก คือการเผาผลาญผลังงาน, การคงสภาพกล้ามเนื้อ และควบคุมความอยากอาหาร
 • ด้วยระยะเวลาเพียง 15 วันแรกของโปรแกรมก็สามารถทำให้คุณสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างได้
  สูตรเฉพาะที่เป็นนวัตกรรมของ นู สกิน

Nu Skin ageLOC TR90 CNTRL (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ ซีเอ็นทีอาร์แอล)
ช่วยควบคุมความอยากอาหารและช่วยส่งผลต่ออารมณ์ รวมถึงความคิดที่มีผลต่อพฤติกรรม ด้วย เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ ซีเอ็นทีอาร์แอลผลิตภัณฑ์นี้เป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยลดความอยากรับประทานอาหาร และช่วยควบคุมอารมณ์ให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายในการควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

 • ช่วยควบคุมความอยากอาหาร อย่างมีสุขภาพที่ดี
 • ช่วยควบคุมความคิดและอารมณ์ให้อยากที่จะควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก
 • ช่วยลดความอยากอาหาร

Nu Skin ageLOC TR90 Complex (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ คอมเพล็กซ์)
คือส่วนที่ช่วยให้การเผาผลาญของคุณกลับมาเป็นปกติ และช่วยให้มั่นใจได้ในการรักษาส่วนที่สำคัญในร่างกาย คือ กล้ามเนื้อ

 • ช่วยทำให้การเผาผลาญดีขึ้น
 • ช่วยเสริมสร้างและรักษากล้ามเนื้อไร้ไขมัน
 • ประกอบด้วยส่วนผสมเฉพาะจากนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ของ นู สกิน

Nu Skin ageLOC TR90 Shake (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้ เชค) วานิลา และ ช็อคโกแลต
ด้วยรสชาติที่อร่อยและง่ายต่อการรับประทาน ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณแคลอรี่ที่รับประทานระหว่างวัน อีกทั้งมีรสชาติที่อร่อยและอุดมไปด้วยโปรตีนที่มีคุณภาพที่ร่างกายของคุณต้องการ เมื่อรับประทานแล้วจะทำให้รู้สึกอิ่มท้อง และช่วยให้ลดความรู้สึกอยากอาหาร

 • ช่วยให้คุณสามารถรับประทานโปรตีนได้อย่างเพียงพอในแต่ละวัน โดยที่สามารถควบคุมปริมาณแคลอรี่ไปด้วย
 • ช่วยการควบคุมอาหารอย่างมีสุขภาพที่ดี
 • ช่วยการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น
 • ช่วยลดความอยากอาหาร
 • ช่วยทำให้ร่างกายมีกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้นทำให้เหลือสะสมเก็บเป็นไขมันได้น้อยลง และส่งผลให้ฮอร์โมนอินซูลินทำงานได้ดีขึ้น

Nu Skin ageLOC TR90 (นู สกิน เอจล็อค ทีอาร์ ไนน์ตี้) จดทะเบียน อย. และเครื่องหมาย HALAL
TR90 J-Start : 10-3-04741-1-0030
TR90 CNTRL : 10-3-04741-1-0026
TR90 Complex : 10-3-04741-1-0029
TR90 Shake (Chocolate) : 10-3-04741-1-0027
TR90 Shake (Vanilla) : 10-3-04741-1-0028

รีวิวจากผู้เข้าโปรแกรม

  

เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน

อาหารเสริม Nu Skin Pharmanex
สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ
สุขภาพสมบูรณ์ ร่างกายแข็งแรง

  

  

  

  

  

  

  

สนใจผลิตภัณฑ์ / สอบถามเพิ่มเติม
ยินดีให้คำแนะนำคะ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้