ทำไมต้องทานอาหารเสริม นู สกิน คอลลาเจน พลัส

Last updated: 31 พ.ค. 2565  |  1045 จำนวนผู้เข้าชม  | 

inner focus collagen plus

Inner Focus Collagen Plus
คอลลาเจน พลัส ระดับเวิร์ล คลาส (World Class Collagen) 

 

 

ดร.เชลลี เฮสเตอร์ กล่าวว่า อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวจากการวิจัยของ Grand View Research คาดว่าตลาดอาหารเพื่อสุขภาพและความงามจะมีมูลค่าถึง 76.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2571 โดยเข้าใจถึงความต้องการและศักยภาพของกลุ่มนี้ Nu Skin (นู สกิน) แบรนด์ที่มีเครื่องหมายมากมายอยู่แล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านความเสื่อมชรา (Anti-Aging) ใช้เวลาอย่างมากในการวิจัยและเปิดตัว Inner Focus Collagen Plus ซึ่งเป็นรูปแบบออกฤทธิ์ทางชีวภาพของคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ (BioActive Collagen Peptide) หรือคอลลาเจนเปปไทด์รูปแบบเฉพาะหนึ่งเดียว ที่ช่วยเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ ผลิตภัณฑ์นี้สะท้อนถึงตลาดที่เปิดตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา ความพยายามของกลุ่มนี้ได้รับการยอมรับจาก Globee และได้รับรางวัล Gold Award ในปี พ.ศ. 2564 ในหมวดผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันของสหรัฐฯ สำหรับผลิตภัณฑ์ Inner Focus Collagen Plus และในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ ผลิตภัณฑ์ อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส จะเข้ามาเปิดตลาดรอบพรีวิวในประเทศไทยอย่างแน่นอนดร.เชลลี่ เฮสเตอร์ - นักวิทยาศาสตร์อาวุโสของนู สกิน แบ่งปันเกี่ยวกับข้อดีของคอลลาเจนไฮโดรไลซ์และผลิตภัณฑ์ Inner Focus Collagen Plus

อายุเท่าไหร่ที่คุณคิดว่าผิวจะเริ่มแก่ก่อนวัย?
คอลลาเจนเป็นโปรตีนเส้นใยที่ประกอบขึ้นเป็น 30% ของร่างกายและ 70% ของผิวหนัง จากการศึกษาบางกรณี เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ร่างกายจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจน ในระยะนี้ปริมาณคอลลาเจนเริ่มลดลง ทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ไม่กักเก็บความชุ่มชื้นเหมือนแต่ก่อน ส่งผลให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำมากมาย

แล้วเราควรเติมคอลลาเจนให้ร่างกายอย่างไร?
ปัจจุบัน วิธีการป้องกันความแก่ส่วนใหญ่มาจากการสร้างวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี เช่น การกินตามหลักวิทยาศาสตร์ การจำกัดแอลกอฮอล์ ลดความวิตกกังวลและความเครียด การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างแข็งขัน แม้ว่าวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีจะดูเรียบง่ายและน่าติดตาม แต่ก็อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ดังนั้นจึงอาจเป็นประโยชน์หากทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องความสวยงามของผิวและการสังเคราะห์คอลลาเจน อย่างไรก็ตาม ตัวบ่งชี้ของความชราของผิวจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล สิ่งสำคัญคือต้องให้สารอาหารที่สำคัญแก่ผิวในทุกช่วงวัยเพื่อช่วยปกป้องผิว

ข้อดีของคอลลาเจนไฮโดรไลซ์สำหรับผิวผู้หญิงคืออะไร?
คอลลาเจนที่ไฮโดรไลซ์ (BioActive Collagen Peptide) ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพประกอบด้วยสายโซ่ของกรดอะมิโนที่ถูกไฮโดรไลซ์ด้วยความร้อนหรือสารเคมีเพื่อสลายตัวและช่วยให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น การศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าการเสริมคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ 2.5 ถึง 5 กรัมต่อวันสามารถชะลอสัญญาณแห่งวัย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และลดการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ คอลลาเจนเปปไทด์ชนิดพิเศษยังช่วยเพิ่มโปรตีนในผิวหนัง เช่น โปรคอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ 1 ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำไม นู สกิน เลือกใช้คอลลาเจนไฮโดรไลซ์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพกับผลิตภัณฑ์ของตน?
- เราเลือกที่จะเสริมคอลลาเจนโดยการใช้คอลลาเจนไฮโดรไลซ์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพคอลลาเจนของนู สกิน โมเลกุลคอลลาเจนที่ไฮโดรไลซ์มีโครงสร้างเฉพาะของกรดอะมิโนและเปปไทด์ที่สามารถจับและเพิ่มโปรตีนในเซลล์ผิวหนัง คอลลาเจนไฮโดรไลซ์ "ลายนิ้วมือ" พิเศษ (เปปไทด์คอลลาเจนที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ) ช่วยให้พวกมันจับตัวรับคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยเพิ่มความงามของผิว

 

 

 

นอกจากไฮโดรไลซ์คอลลาเจนแล้ว นู สกิน ยังใช้เทคโนโลยีพิเศษอะไรกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้บ้าง?

ด้วยความได้เปรียบในการเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม นู สกิน มีมาตรฐานที่เข้มงวดในการรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ การศึกษาส่วนผสมแต่ละอย่างในสูตรและประสิทธิภาพของการผสมผสานส่วนผสมนั้นเป็นลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์นูสกินทั้งหมดตัวอย่างเช่น ใน Inner Focus Collagen Plus (ในรูปแบบผงสำหรับดื่ม) เราไม่เพียงแต่ทำการวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจน แต่ยังใช้ส่วนผสมเพิ่มเติม เช่น ลูทีนและไฟโตเซอราไมด์ ลูทีน (Lutein) เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว ไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นกลุ่มของกรดไขมันที่สนับสนุนการรักษาริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นในความเห็นของคุณ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านวัยของนู สกิน ในตลาดปัจจุบันแตกต่างกันอย่างไร?
BioPhotonic Scanner ใช้เพื่อวัดปริมาณแคโรทีนอยด์ในผิวหนัง ลูทีนเป็นแคโรทีนอยด์ที่พบใน Inner Focus Collagen Plus การศึกษาทางคลินิกเสร็จสมบูรณ์เมื่อเราประเมินผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ Inner Focus Collagen Plus ทุกวันเป็นเวลา 4 เดือน นี่แสดงให้เห็นว่าเราสามารถแสดงให้เห็นได้ว่าส่วนผสมในสูตรนั้นกำลังถูกดูดซึมและมีประโยชน์ต่อผิวการศึกษาประสิทธิภาพในมนุษย์แสดงให้เห็นว่าสูตรนี้ช่วยให้เราได้สัมผัสกับประโยชน์ของการดูแลผิวจากภายใน

Inner Focus Collagen Plus เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ (ในรูปแบบผงสำหรับชงดื่ม) ที่สนับสนุนการปกป้องผิวและความงามด้วยส่วนผสมต่างๆ ได้แก่ คอลลาเจนที่ไฮโดรไลซ์ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ (BioActive Collagen Peptide) ลูทีน และไฟโตเซอราไมด์... ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับกับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ทั้งชายและหญิง โดยชงผลิตภัณฑ์ด้วยน้ำ 240 มล. แนะนำให้ใช้ 1 ซอง/วัน และสามารถดื่มต่อเนื่องได้ตลอดโดยไม่ต้องหยุดพัก 

 

 

Nu Skin Inner Focus Collagen Plus (อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส)
อาหารเสริมบำรุงผิว นู สกิน คอลลาเจน พลัส 
* พรี-ออเดอร์ (สินค้าเข้า 6-8 มิย. 65 นี้) จำนวนจำกัด
* รอบเปิดตัว ราคาพิเศษ 4 กล่อง 8,800 บาท (ทาน 4 เดือน)
* ทดลองทาน 2,200 บาท/กล่อง (ปกติ 2,690 บาท)

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสินค้า แอดไลน์ได้เลยคะ
* ระบบสั่งซื้อในตะกร้า ยังไม่พร้อมใช้งานคะ 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้